Need Help

Ganto kasi mga sis :) ung bestfriend ko kse nakipag hiwalay sa asawa niya last feb.16 2018 pero may nangyare pa sknila tapos nagka bf siya ng feb.19 same year tas nagsex sila is Feb.24 2018 .. tapos nalaman niang buntis siya is april.2 2018 its 2months sino po kaya ama ng anak niya? need answer mga sis november 9 siya nanganak .. tmx sa sasagot

2 Replies

naku sis! ang hirap nyan. mas maigi ipa-DNA test yung bata para malaman kung sinong ama. Halos magkasunod lang kasi yung ex at new bf eh. Same month pa. Kaya di mo rin masasabi kung sino sa dalawa ama nung bata.

Paternity test yung best na gawin jan.