Maternity benefits

Hi tanong ko lang po kung makakakuha ako ng matbe. Last hulog ko po kasi 2018 pa gusto ko sanang hulugan ung 2018 to 2021. Nanganak ako netong Feb 2021 eh. Pwede kaya yun? Salamat po

2 Replies

Hindi na pwedeng hulugan yung mga nakalipas ng buwan momsh, hindi po kasi siya katulad ng Philhealth na pwede. May qualifying period din po na tntawag si SSS, dapat may hulog ka atleast 3 mos simula nung OCT 2019-SEPT 2020 para qualified ka.

3y ago

Sayang. Salamat po ☺️

Basahin mo to momsh para mas magets mo po.