Need your answer pls.

Good day, kelan kaya ako possible nabuntis. May nangyari sa amin March 11 at 29, 2018 at May 6, 2018. Nanganak ako ng 3rd January @38 weeks? ( LMP ko is march pero april pinatakan ako ng ilang araw at April 23 nung natumba ako sa pagkahilo)

7 Replies

Ang galing naman po ng memory nyo, tandang tanda nyo pa ang dates kahit 4years ago na. Anyway, nasa march po yan kasi kung May, 8months lang ang baby nun. 38weeks is full term naman na, pasok na sa 9months.

Siguro mii nung May 6, 2018 ka nabuntis,base lang sa calculation ko.hehe..kase kung March sobra na sa bwan eh.

2018 pa po yan? 2022 na po yan parin problema mo? 😅

2y ago

Inaalam siguro nya kung kelan possible nabuo ang bata between March 11, 29 at May 6 ( ito yung mga date na nag love making sila ) Tapos April 23 nung nahilo at natumba siya.. Nanganak sya January 3 - tapos 38 weeks lang

pasagot at pakitulungan naman po sya

Mukhang mar 29.

March 29 sis

March LMP?