PHILHEALTH

mga sis enlighten me naman. kasi last october 2017 ako nagpa-member sa philhealth at na-ospital nun yung isang anak ko. hindi ko matandaan kung hanggang kelan yung hinulugan namin before para magamit sya, parang hanggang april 2018 ata tapos hindi na nahulugan up to now. then ngayon buntis ako at sa February yung duedate ko, pano bang process ng hulog para magamit ko yung philhealth ko sa panganganak ko sa feb? may nabasa kasi akong 9 months before, nakakalito kasi. Thanks sa sasagot

1 Reply

Magbayad ka ng 1 year momsh 2,400 para sa mga WOMEN TO GIVE BIRTH yata nakalagay sa reciept

5y ago

hindi ba sya sa bagong apply na member lang applicable? may philhealth na kasi ako hindi lang updated ng hulog