Help.please tell me mali ko ba lahat?selfish ako? Naguguluhan ako

#respect #firsttimemom Hi I'm 27F with 1 year old baby girl. Nag-away kami ng husband ko, galit na galit ako kasi sinabihan nya akong parang ewan, parang bata daw ako at umaasta na parang aping-api dahil nagwawala na ako sa galit at gusto ko na magpkamaty. Wala daw akong paki sa baby namin dahil puro ganon ang iniisip ko, mas malaki ang mga problema nya dahil sya ang nagpprovide ng lahat-mga bills din namin etc. triggered ako masyado sa mga sinabi nya nasasaktan ako.

1 Reply

Hugs sayo mommy. Baka stressed at pagod ka lang masyado, and need some rest (and maybe, it's the same for your husband). But if you're serious when you said na gusto mo na magpakamatay, then please seek professional help asap. You might be experiencing post-partum depression...