Paikot ikot

Ganon poba talaga yun everytime na iikot ka pag natutulog susunod din yung posisyon ni baby minsan kase nasakit feeling ko na a out of place nakakangawit po kase one side lang matulog tapos pag gising ko sa umaga pag nasa left ako nandun din sya nakabukol ???

3 Replies

opp ganun po talaga mommy syempre pati siya mag aadjust sa position mo, para comfortable din siya kaya dahan dahan lang po