POSISYON SA PAGTULOG (6 months preggy.)

Hello mga mommy. Hanggang ngayon hirap ako matulog sa side (Left) pero pag sa right ako natutulog sobrang komportable ko. Hindi ba makakasama sa baby ko yun? Minsan nakatihaya mas masarap sa feeling. Pero pag left talaga nahihirapan ako. #firsttimemom

1 Reply

sorry sis best rlaga sa lefr kasi dun nag cicirculate ang nutrients na need ni baby compared sa patihaya or right. Pwd naman pero saglit lang dapat 5mins sguru then balik sa left ka na.