sumasakit likod

hi po, sumasakit po kase yung likod ko paggising ko kaninang umaga ang nasa isip kopo baka dahil left side ako matulog, dati naman hindi siya sumasakit pag nakatagilid ako matulog ngayon lang po talaga siya nagkaganito normal poba yon? 6months preggy here🙋🏻‍♀️♥️

1 Reply

Normal lang kasi lumalaki na si baby sa tyan natin, lahat ng organs at bones nag a adjust na kaya sumasakit. Madalas talaga sa mga buntis ang pag sakit ng likod.

Related Articles