Maternity Milk

Ganon ba talaga lasa ng anmum na plain? Lasang isda. Ang lansa ng panlasa kooo. ?

40 Replies

Promama 😍😋

Anmum choco masarap!

Try mo anmum choco

Prenagen choco

choco dati iniinum ko e . kase di kaya ng panlasa ko ang milk. 😂😂😁

Try nyo choco flavor or latte... Nasusuka rin ako sa plain kaya choco flavor iniinom ko.. Try nyo rin po haluan nlng ng milo baka makaya nyo nang inumin.. sayang din kasi yung gatas.. mahal pa naman. 😁 Pero kung d nyo parin kaya. Wala na tayong magawa.. hehehe

Opo di ko talaga kinaya lasa ng unmum..

Magmocha latte ka nalang if coffee lover ka or chocolate flavor if mahilig sa chocolate

Gnon talaga sya momsh.. try mo choco..

Yung choco po lasang tuyo 😅😅

5y ago

Hala hahaha patay tayo dyan. Dami po nagsasabe masarap choco