meds

Ganon b un mga mumshie ung tinitake kong meds na duphaston nilalabas ung dugo na nasa matres ko kaya ngbebleed pdin ako SCH problem here

3 Replies

Opo mumshie e,,,dinudugo ako nilalabasan ako nung parang buong dugo,,pero nagpunta ako ob knina,sabe nya may gestational pa naman daw at may yolk sac na silang nakikit,,,basr sa last menstruation ko dapat 7 weeks na tummy ko pero sa ultrasound 5 weeks plang,,,mabagal daw paglaki ni baby ko

Naano ka pla momsh? Subchorionic hemorrhage ka po ba? Prang gnun momsh. Nilalabas nya ung dugo pra ma okey ka na.. pero bed rest ka po tlga nyan pra mabilis ka maka recover...

So normal lng mumshie na dinudugo while nagtetake ng meds