UTI

Ano ano po ung best way para mabawasan or matanggal ung uti? Maliban sa meds na tinitake po? Thankyou po taas po kasi ng uti ko.

2 Replies

Palit po kayo ng panty 2-3 times everyday, inum ng fresh buko juice every morning, 10 times glass of water, bilangan nyo po, iwas sa sobrang matamis at maalat. ganyan din po kasi ako taas UTI ko ,so far nawala po 😊

Fresh buko juice po. Then inom po kayo marami water para palagi po kayo mawiwi and ma flush out yung bacteria