DUVAPRINE AND DUPHASTON

Hi mga momsh.. is anyone of you na umiinom ngg both meds from OB? Ask ko lng pg gnyan n meds mjo delicate n b? 7 weeks here. Thnks sa sasagot...

6 Replies

Duphaston po kasi is for pangpakapit been using din ako nyan since my nkita na hemorrhage sa ultrasound ko, and nagka miscarriage din ako nung first baby ko. Follow doctors advice po palagi. 😊

Hello po. Duphaston po yung sakin. 3x a day dati ngayon 2x a day na lang. Palaging masakit ang lower back ko. Pag hindi mawala ang pananakit baka tumagal pa hanggang 30wks..

opo delikado nga ang pagbubuntis mo. ako kasi duphaston lang naging ok na mild cramps ko. saka wala akong bleeding since the beginning of my pregnancy

Duphaston, adviced ng OB ko,. Atleast once a day till 12 weeks na si baby or 2 tablet as needed.. 8 werks preggy palang ak..

duvaprine yung sakin noon. i was also advised na mag bed rest.

5y ago

pampakapit po ni baby. nag bleeding kasi ako noon at low lying si baby sa tummy ko.

yes po. bed rest ka din dapat.