Subchronic hemorrhage

Hi sino po dito nagkaroon ng SCH? 8weeks = 1.0 ml 10 weeks = 1.0 ml and 3.0 ml Currently taking Duphaston and Duvadilan and on bed rest for 2 weeks. Nawawala po ba kusa yun SCH o may lalabas na dugo o bleeding? Mag 1 week na ko nag meds. Nakak praning kasi nadagdagan at lumaki po. Thank you 🙏 #firsttimemom

10 Replies

I have SCH from 7-12 weeks. I took heragest. The OB increased my dosage since lumaki din SCH ko. On my 13th week, it just disappeared. I didn’t experience any bleeding throughout those weeks. I do transv ultrasound every week or 2 weeks para mamonitor ng OB ko yung dosage ng heragest. I wasnt on bed rest btw but no heavy physical activities and intercourse isn’t allowed.

nagkasubcrionic hemmorraghe din ako during 8 weeks pero 0.88 cc lang, tapos 2 weeks lang ako pinainom ng pampakapit at bawal lang ako lumabas ng bahay. Tapos pinaulit transV after 2 weeks..ayun wala na. Bawal muna intercourse up to 16 weeks. Ngayon matatapos ko na first trimester ko. Ingat ka mamee

mhie mwwlan din Ng kusa Yan..skin 2months dn Ako my SH ,mas mataas pa Yung Sh ko syo pero Nung Ng 3 months preggy nko nwala na sya ,Sabi Ng ob mwwla Yan mdlas pg 3 months na at yun totoo nga ksi dlwa pa ung akin at Ng TaaS Ng Ml ..pray pang bsta wag ka Muna mgppgod...

Ganyan ako mhie buong 1st trimester ko. Walang lumalabas na dugo pero makikita every TVS ko. Mawawala din yan mhie basta mag rest ka talaga and take mo yung gamot. Sundin mo sinasabi ng OB mo. God bless ☺️

mawawala yan mi..pero nag take ako ng heragest noon e..7 weeks..2.8 ml ako then nung 10 weeks nawala na ung sch...sabi..pwede mailabas mo un blood or i absorb nalan ng body..sakin kasi kusa nalan nawala

Ako during my 6-8weeks din yun. Nag take ako ng duphaston. Awa ng Diyos nawala naman po. Wala naman actual bleeding na lumabas. Sa loob lang sya, feeling ko lang nun para akong rereglahin.

yan dn naging problem ko sa whole pregnancy ko.. nkpag leave ako sa work dhl jan, yan cause ng spotting ko.. pero nakaraos na ako ❤️ bedrest lng tlga

walang actual bleeding na lumabas sakin, nakita lng sa ultrasound then nawala after taking duphaston and complete bed rest for 1 month

Nag strict bedrest na ba kayo mommy? 8weeks ko din po ako ngkaroon ng SCH at strict bedrest. 10th wk ko nawala na po

UP