9 weeks vitamins

Ganito rin po ba vitamins nyo. Ang dami hehe, sa firat pregnancy ko kase parang multivutamins lang 😁 ngayon sa 2nd is may ite-take ako sa breakfast, lunch at dinnee.

9 weeks vitamins
18 Replies

yes mhie, same na same nireseta ni OB sakin. 2nd tri until you give birth yan daw need inumin. they recommend na wag sabay sabayin pag-inom, after breakfast, after lunch, after dinner. para you can observe alin yung hinde hiyang yung tyan mo, then magprescribe ng alternative si OB :)