9 weeks vitamins

Ganito rin po ba vitamins nyo. Ang dami hehe, sa firat pregnancy ko kase parang multivutamins lang 😁 ngayon sa 2nd is may ite-take ako sa breakfast, lunch at dinnee.

9 weeks vitamins
18 Replies

yes mhie, same na same nireseta ni OB sakin. 2nd tri until you give birth yan daw need inumin. they recommend na wag sabay sabayin pag-inom, after breakfast, after lunch, after dinner. para you can observe alin yung hinde hiyang yung tyan mo, then magprescribe ng alternative si OB :)

ang dami din sakin minsan di ko na naiinom kasi sa pag inom para na akong mamamatay 😅 nasusuka ako. ang hirap kaya pag iinom ako minsan kailangan juice. para di ko siya malasahan. di kasi ako sanay na umiinom ng gamot. eh need now para sa baby

8mo ago

ako rin e minsan di ko mainom feeling ko nasusuka na ko sa dami ..

ganyan po talaga ang prenatal vitamins 🙂 ako nga po may gamot pa for potassium kasi naadmit ako due to hypokalemia tapos 2 pang gamot para sa highblood tapos 🙂 nothing to worry basta prescribed by your OB

Ganyang karami vitamins ko dati sa private ob. Ngayon sa lying in, ferrous + folate pa lang. Feeling ko nga rin noon ay overloaded ako with vitamins 😅

yes ferrous lng di ko matake wlang tigil suka ko sak sakit ng tyan kya di ko tinitake papalitan ko kay OB ska nagtitake dn ako aspirin tumaas kc BP ko

ngayong 2nd trimester na ako pinag take ng obimin, calcium, folic + anmum milk pa. nung 1st trim folic, dupasthon at heragest tinake ko.

ou sis. maganda raw ksi ang obimin sabi ng ibang OB. saka same tayo kaso now wala pa ako reseta ng ferrous. obimin at calcium palang.

mabuti na yan sis, sakin nga mas madami pa kasi mababa results ng blood works ko. Para sa health nyo yan ni baby. 😊

Pinagstart po ako ng OB sa ganyang mga vitamins ng 2nd trimester.. sa 1st trimester ung follic lng po.

ganyan din sa akin.. pero nung pinatigil ako ni OB sa folart... yung Obiminplus naman ang pinainom sa akin😊