Is this normal ?

ganito po poop ni baby pero di sya nag tatae minsan po ksi ganito poop nya ngayon ko lang nalaman na pinaiinom ng byenan kong di nagiisip ang anak ko ng hindi mineral ayaw daw kasi nila maging maselan like wth di sila nagiisip kapag nagkasakit naman kami ang mamumurwisyo wala ako mapagcheckup an e kaya dito ko nalang itatanong thankyoh po

Is this normal ?
25 Replies

Normal LNG po mommy ganyan din kc s lo kuh..

Distilled po dapat ang tubig, hindi Mineral.

normal lang po lalo na pag breastfeed ka

Consult ka din dito momsh sa fb nila

Normal lang yan pag breastfed si baby

4y ago

Sakin nung nagmix feeding ako mix din pupu nya na ganyan tska ung dark green

Ilang months na lo mo sis?

Normal lng po yan mamsh

Ilang weeks na po si baby?

4y ago

Ganyan din po kasi poop ni baby. Breastfed and twice ko lang siya napo-formula sa isang araw.

Mucus ba ung green?

normal lng yn sis