BABY POOP (diarrhea or not)

Hi mommies! Ask ko lang sana, sana meron makasagot. This is my baby's poop he's 4months old and going 5months on Jan4. I'm worried lng po kais its been 3days since ganto poop nya. Nag popoop sya 2x a day ng ganito Nan optipro milk nya non bm din sya. Okay naman sya sa nan but suddenly bigla nagkaganito poop nya. Di naman po sya nilalagnat and malakas pa rin sya dumede. Nacucurious ako if this is diarrhea? Hoping someone can help me. Wala pa kasi ako salary dko pa sya mapacheck :(#1stimemom #advicepls

BABY POOP (diarrhea or not)
2 Replies

Kapag malansa ang amoy at parang may dugo kunti ang poop ni bb sis ,diarrhea po

Kahit sa mga brangay health center mamsh itry mo para sure.