Pasintabi po sa kumakain. Ano po meaning ng poop na ganito?

My baby will be 5months old this coming may 13th, nawoworried ako kasi maaga sya pinakain ng mama ko. At tsaka its been 2days di parin nag st-stop yung pag poop nya di nga lang sunod-sunod yung pag poop. Salamat#1stimemom

Pasintabi po sa kumakain. Ano po meaning ng poop na ganito?
11 Replies

kaya sa ika 6th month pa nirerecommend ang pagkaen kay baby kc chances is may changes tlga sa pag poop nila baka hindi nya nadidigest ng maayos nag eend po tayo sa worries kaya balik nyu nlng po qng anu ung practice nyu before nung hndi pa sya ganyan mag poop 😊

Hi mommy, 6 months is best to introduce solid kay baby kasi kaya na nya magtunaw nag soft food like mash carrots foe now advisable pure breastfeeding muna si baby. monitor mo po si baby pag nag ruloy tuloy po pag poop nya better ipa check hp na po. take care

ang alam ko po momsh 6 months ung best time for babies to eat..maxado pong maaga nyong pinakain si baby..baka hindi pa kaya ng stomach nya to digest food..try to research din po para alam nyo po momsh..wawa si baby and better pacheck up niyo na sya..

pa pedia nyo po agad c baby, lalot ikaw na mommy nya is worried po.. Pedia nyo na po😊 sa province namin sawan ang tawag kapag ganyan ang poop ni baby even newborn... pero if worried kapo, pedia nyo na po

d pa po pwedi mommy 6months po tlga pwedi pinapakain at inom ng tubig ang baby d pa nila kaya ei digest yung foods at tubig.

Yung baby kuh, pinatitikim kuh lang sya ng gakurot lang na pagkain...natatakam kasi lagi 😁😁😁

Much better po siguro kung pacheckup na po sa pedia. Sila po talaga ang mas nakakaalam ng gagawin.

anak ko po soft food lng pinapakain ko nung mag5 months, kc natatakam na siya.

paki NSFW yung photo momsh kahit nagpasintabi ka nakita agad.

i-NSFW nyo po yung photo