Is this normal ?

ganito po poop ni baby pero di sya nag tatae minsan po ksi ganito poop nya ngayon ko lang nalaman na pinaiinom ng byenan kong di nagiisip ang anak ko ng hindi mineral ayaw daw kasi nila maging maselan like wth di sila nagiisip kapag nagkasakit naman kami ang mamumurwisyo wala ako mapagcheckup an e kaya dito ko nalang itatanong thankyoh po

Is this normal ?
25 Replies

Normal lang yung tae nya. Pero sana naman wag nila painumin ng hindi mineral jusko naman baby yan ehh talagang maselan ang bata. Hirap talaga pag may mga kasama kang nag mamarunong. Tsaka bawal po painumin ng tubig ang baby hanggang 6 months.

Kung breastfeed ang baby, ung poop n ganyan is normal pero kung formula at ganyan ung poops, better consult a pedia to give u proper knowledge and explanation. And medication na rin just in case. Keep safe!

muka namang breastfeed ka mommy eh normal lang yan. dun naman sa byenan mo wag syang epal di nya anak yang anak mas alam mo makakabuti kay baby.

4y ago

formula fed 8mos na sya

Try nyo na lng po ung summit na tubig tpos pakuluan nyo po mas safe parin po un....

Normal yan mommy yan pa kase yung kinain nya sa tyan mo ganyan din poop ng bby ko

4y ago

8mos na po ang anak ko😅

Normal mommy pero huwag na ulitin na painumin ng di distilled.

It's normal po. ganan din poop ni lo ko. He's 3mos. old now

Ganyan din minsan poop ng baby ko pero normal lang naman.

Normal lng yan sis. Ganyan din poop ni baby ko mix feed

Normal naman po gnyan.. Wag lang halos evey hour tatae