Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

Lalabas din yan . Continue mo lng pag padede .ganyan din sakin dati

basta lagi niyo lang po ipalatch ke babay magkakaroon din yan ng milk po

Same tayo kaya pinapump ko nalang kesa magiiyak siya. Kawawa naman kasi

normal po yan ipadede nyo lang po kay baby lalabas po yan ng 2 or 3days

Same sakin sis nipple pero nakakapagbreastfeed pa din naman aq kay baby

Same po na my puti😂SakA nung piniga ko my lumabas na tubig

Kapag po nastimulate ni baby lalabas din yan. Latch lang po ng latch.

Same hir ..tatlo na anak ko..never aq ngpa breastfeed..puro pump lng

Lalabas yan mamsh, wag kang mag worry, basta ipapadede mo kay baby.

,ipasipsip mo palagi.lalabas din milk nyan..ganyan tlga kapag una..