Calcium

Ganito dn po ba iniinom nyong Calcium mga mommy? Hindi nman tlaga ganan tinitake qu nun kaso naubusan cla kya ganan bnigay sakin at iniinom qu ndin po. Nag aalala lng po aqu kse pa iba-ibang brand na iniinom qu. Sana po may mksagot.. Salamat po 😊 37wks&5dys ❀

Calcium
1 Reply

no worries naman po mommy kahit paiba iba ng brand as long as same content ok lang po yun. tsaka di po magbbgay sa pharmacy ng hindi parehong pareho ang content.

Related Articles