dumadapa

ganito din po ba lo nyo? sinusubsob mukha nya sa kama pag nakadapa??

dumadapa
14 Replies

Parehas tayo mommy. Umiiyak sya kapag hnd sya nakataob haha. Pero sinisigurado ko naman na nakakahinga sya maayos. Gusto siguro nila ung feeling na parang nakahug. Ewan haha

Ganyan talaga pag nagsisimula palang nagsasanay silang iangat yung ulo nila😊

Mabigat p po xe ang ulo kya nasusubsob ang mukha hnd pa nla kya ibalance..

opo tapos bgla sya maiinis tas pag naangat ulo nya tatawa naman😂

Di pa nila mabalance sis uli nila mabigat kc.😊😊

Mabigat pa kc head nla d pa ganun ka kaya ng leeg

Tummy time. Yes ganyan din 4months ko minsan

Baby ko hindi... Inaangat niya ulo niya...

Yes po. Pero minsan nakatagilid

pag napapagod sila ganon 😂