Dumadapa na

2mos 19days dumadapa na po sya worried lng po ako baka hnd sya nakakahinga kaya tinitihaya ko sya agad, pero naiinis nmn sya iiyak tas dadapa na nmn, ang kulit po nya baby girl po sya, ganyan po sya lagi, naiipit pa isang kamay😩nag worry ako pag gabi at tulog na po kami, nagigising po kasi sya pero hnd umiiyak, eh nung isang gabi po nagising ako my umiingit pagtingin ko nakadapa sya subsob mukha🤦🤦 nung tinihaya ko umiyak pilit na nmn dumadapa.. pano ba ggawin ko, nilagyan ko na ng pillow magkabila sa unan nmn dumadapa😩🤦🤦 any tip mo mga moms? #1stimemom #firstbaby

Dumadapa na
1 Reply

Si baby namen, 1 month and 10 days nakadapa na din. Kaso kase nakaswaddle sya paggabi kaya di namen naexperience yang ganyan. I don’t know if magiging applicable pa para sa baby mo since di naman sya sanay iswaddle. Pero delekado kase pagdapa tapos nakasubsub ang muka sa unan. Kelangan laging alert mommy.