rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

Di nya hiyang mamsh diaper nya try nyo po Yung brand na unang dumampi sa peer Ng baby nyo.. or wag nyo po munang suotan ng diaper sa umaga..

Calmoseptine po ilagay mo 30+ pesos lang siya nasa pack. Diaper na may dry po ang ipagamit mo kay baby like eq dry, huggies dry, pampers dry

Wag po petrolium sis mainit yan lalu maiiretate skin ni baby mo..used in a rash effective yan all natural din kaya safe ky baby#myonlygirl

Calmoseptine. Tapos palitan ng diaper si baby every 4 hours. Or tanggalan muna siya ng diaper during daytime until maghilom rashes niya.

Calmoseptine cream po ang ginamit kong panggamot sa rashes noon sa panganay ko. Ngayon po sa bunso ingat na ingat ako. So far ok naman.

nag kaganyan din baby ko kya nag palit ako ng daiper tapos my nag bigay skin cream pra maalis sya kc hind din hiyang baby ko petrolyom

Palitan mo po diaper ni baby at rashfree pwde po jan. Wag petroleum jelly kc mainit po un tas nkukulob p ng diaper kya lalo nairritate.

wag po lagyan ng petrolium kasi mainit po yun. calmoseptine cream po effective, wag na magdiaper pag day, pag nag poop wash ng water

sa sobrang init din ng panahon yan mum, kung pwede lampin lang muna sa umaga. at calmoseptine ilagay mo wag po petroleum.

nag rashes si baby ko sa eq. so i stop using it. then i use synalar pang gamot ng rashes. and pampers na diaper na ginagamit nya.

Related Articles