Diaper rashes

Hello mommies, ano ginagawa nyo sa diaper rashes ni baby? Any suggestion paano ito maiwasan?

22 Replies

Para saakin lang nman po momsh. Ang gamit ko pampers dry kht maghapon mo gamitin maliban nlng ko ng poop si LO. Atsaka wag kapo muna gumamit ng baby wipes mas maganda warm water at bulak nlng muna paglinis mo kpag nagpoop si baby. May chemical din kasi ang mga baby wipes kaya minsan pag di natuyo nagkakarashes si baby.

Sa lo ko di ko pinapasuot ng diaper whole day. Try using cloth diaper po in the morning and disposable sa gabi or kung kaya naman sa budget ang hybrid clith diapers yun na po gamitin nyo. One of main reason kasi nag disposable diaper sa rashes. Lagyan mo na rin ng rash free yung rashes nya

Tuyuin maigi mga singit ni baby as in dry talaga wag lagyan ng powder.. Tsaka laging warm water at cotton balls ang ipang linis .. Nagwipes din baby ko pero ang gamit nya ay unscented at alcohol free ginagamit ko lang kapag nagpoop sya kasi di kaya ng bulak lang yung gamit..

Nireseta ng pedia ni LO ang zinc oxide+ calamine, brand name nia is calmoseptine.. Lagyan nio po every now and then ang rashes nya ng ganyan and pag nagcchange kau ng diaper, effectve naman po tsaka tag 20+ pesos lang ata sa pharmacy..

5y ago

No problem.. Basta kahit di ka pa nagchchange ng diaper lagyan mo pa rin para mabilis magheal tsaka mumsh ung lo ko pinalitan ko rin ng diaper and totally naheal na sya. Baka sa diaper din mumsh di sya hiyang.

Kelangan tuyong tuyo ung private part ni baby bago suotan ng diaper. No need pa lagyan ng powder si baby dahil baka mas lumala ung rashes lalo kung newborn. Kung d parin nawala ung rashes, mag lampin ka nalang muna or diaper cloth

Organic wipes sis Tinybuds baby wipes pinupunas ko no harm chemicals naman, and then pag may rashes siya Tinybuds in a rash naman ina apply ko and then after a day wala na rashes super effective yan makawala ng rashes kahit sakin😊❤

5y ago

mabili ba ito sa mall po?

Change diapers every 3-4 hours. Pag may pupu, change kaagad. If may nakikitang redness, wash with warm water and air dry bago lagyan ng mga cream for rashes. Lagi pong isipin na prevention is better than cure.

5y ago

Safe naman po.

Hindi pwedeng maghalo ang wiwi at pupu ni baby sa diaper kaya pg basa n ung diaper ni baby palitan na agad. Yun daw tlga nkaka cause ng rashes.

Wag mo hayaan mababd wiwi nya sis . ako kaht walang rash . Lagi ako nag aapply sudo cream . Kada change ng diaper advice din ng pedia namin

Regular change ng diaper. Dpat di nbababaran. Change din ng brand ng diaper. Much better kung cotton like ung diaper, hndi ung plastik.