rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

Calmoseptine momsh. Wag u lagyan ng petroleum jelly at polbo hugasan mo lang ng maligamgam na tubig with bulak instead of wipes.

Drapolene cream everytime mag change diaper ka. O everytime na iihi wash mo ng water tapos lagyan ng cream mas mabilis gumaling.

mas okpo kung wag nyo muna diaperan every morning, tas try drapolene cream.. ung duaper nyo po wag ung plastic,dpat po ung dry..

Elica po effective sa baby ko nung nagkaganyan, wag po petroleum, yung sa anak ko lumala at nagsugat sugat dahil sa petroleum

Pahingahin mo muna sa diaper, baka di hiyang. Lampin muna. You can mustela, drapolene, calmoseptine or in a rash by tiny buds

wag mo lagyan petroluem mainit un.. mas mainam kng phinga na muna sa diaper.. kc kami ganun gngawa nmin sa baby nmin ngaun..

Ganyan din dati yung sa baby ko momsh petroleum din ginamit ko yung babyflo tapos hindi ko muna siya dinadiaper gabi nalang

Mas magndang wag nyo lgi e diaper c baby kung nsa bhay lng kau.. Pra iwas rashes.. Kilangan lgi comfortable c baby..

Wag lagyan ng petroleum mommy mainit yan Try nyl ung Tinybuds in a rash or Mustela nappy cream or human nature nappy cream

Saka po ang petrolium jelly po masyadong mainit sa katawan. Ako kasi nung nagkarashes si baby dko muna pinasuot ng diaper.

Related Articles