rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

Try calmoseptine ointment and put a powder after para din hindi maniritate si baby na malagkit. And try to use cloth diaper instead na nawash ng mabuti.

Kawawa naman ni bb sis.. Try niyo po muna lampin or baka meron ka po cloth diaper sis.. Tapos try calmoseptine..mild lang po pero effective po sa bb...

Try mu mommy na palitan diaper ni baby..try mu mammy poko na diaper mganda sya nd ngkakarashes baby q unlike sa eq huggies at pampers ngkarashes baby q

Wag mo ibabad sa diaper, noong newborn ang baby ko every 4hrs pinapalitan ko at dry mo muna bago mo palitan.. wag mo lagyan ng petrolum 👍🏻

please lang mommy sino po nagsabi na lagyan niyo ng petroleum ang rashes? lalo mong pinapahirapan anak mo niyan. mainit sa balat yan.

Calmoseptine po mommy :) mainit petroleum tapos nakadiaper pa. If possible cloth diaper or bigyan ng time si baby na nakalampin mas okay yun :)

Try nyo po Calmoseptine. Tapos stop na muna magdiaper mommy. Give it time to heal muna. Pag mejo okay na po, magtry po kayo ibang diaper brand.

Drapolene mas effective jan gumaling ung sa baby ko, then ung diaper nya para masanay na is ung EQ dry , kaya until now ndi na sya ngkakarashes

EQ Dry gamit ng baby ko para nd nababasa ung butt nya tapos palit every 3-4hrs. Wag po. Petroleum jelly ilagay. Calmoseptine or drapolene po .

Ngka ganyan dn c lo ko..drapolene po ung nilagay ko...nawala naman xa agad...then sa maghapon naka lampin lang xa...sa gabi lang ng diaper...