Tulo ng gatas

Ganito ba talaga basang basa damit ko lagi kakanak ko lang nung september 27

Tulo ng gatas
39 Replies

Ganyan talaga sa first months after manganak. Mareregulate naman sya later on. Ganyan din ako. Netong mag 4 mos si baby saka lang nabawasan leaks ko. Kaya dati nagsasapin ako ng ibang lampin ni baby para di mabasa ang damit ko. Tas nagpapump ako and store sa freezer para di sayang. Hehe. Yung disposable breast pads effective din sya. No leaks. 😉