breastmilk

Ano ba pwede suotin or hacks para di mabasa yung damit ko sa breastmilk ko. Lagi kang natulo basang basa lagi damit ko. thanks

2 Replies

ang ginagawa ko momshy share ko lang, pag tumutulo na ung milk at tulog pa si baby pina-pump ko then store it then painom sa knya pag kagising niya (sayang naman ksi) then Im always wearing tube or brallet then lalagyan ko ng lampin sa loob to absorb the excess milk pra hndi nababasa ung damit ko or minsan I'm wearing spagetti strap kasi for me mas madali mag pa breastfeed pag un ang suot unlike pag t-shirt then lalagyan ko lang din ng lampin sa loob (no need bra). just sharing my #lifehacks #lifesaver for momshies like us.

Nursing pad po or milk catcher