Basang poops ni baby. may sipon at ubo siya. may plema din na inuubo ubo niya na di malabas

mga mommies, normal po ba tong poops ni baby? mabasa basa na matubig na malapot. pang 4 days napo nya kse today sa ubot sipon niya. medjo ngayon umokay okay na bale ang ubo nalang nya is ung may gusto syang ilabas sa bibig nya kaso di malabas tas ngarag ung ubo medjo worried ako sa poops nya.

Basang  poops ni baby.
may sipon at ubo siya. may plema din na inuubo ubo niya na di malabas
2 Replies

as you can see naman mommy eh plema yan na nalunok na nya. tap mo lng back nya pag inuubo tas pag medyo di na sya makahinga sa pag ubo nya try mo iscoop dila nya para magsuka sya at mailabas yung plema sa lalamunan nya

Normal lang Po Yan 😊 breast feed Yan noh ?