Ubo at sipon ng baby ko😔

matagal na po may ubo yung baby ko 9months palang nya kahapon lang, any advice po na pwedi gamot sa kanya, ayaw po kasi lumabas nong plema..natry ko na po lahat ng gamot, citrizine, ambroxol, disudrin, cefalixin.base sa renesita ng doctor nya kaso wala talaga...

Ubo at sipon ng baby ko😔
2 Replies

Normally 1week mommy ang antibiotics at after 1 week at walang effect, pinapabalik po ng pedia. Ganyan din po mga naireseta noon kay baby pero tanda ko nagdagdag pedia nya ng vitamins. E-zinc drops po for 14 days iinumin. Vitamins lang po yan pamboost ng immune system.

4y ago

bumalik po kami, sabi ni doc. kailangan na da ipaadmit sa hospital..pero di ko sinunod si doc.kasi mahirap na sa sitwasyon ngayon😔

Katas ng malungay

Related Articles