Worried mum

may gamot po ba sa baby na madalas magsuka pero ok naman po sya ung para g pagnagdighay sya may lalabas na agad na gatas at minsan madame . 5mons. na po si baby pero malusog nman po sya . ganun po ba talaga un o ano?

1 Reply

Overfed yan pag ganyan mamsh. Also make sure na elevated ang ulo ni baby pag pinapadede. Regarding sa lumulungad pagka burp, ganyan din baby ko pa 7 months na sya. Pero nung newborn sya grabe labas ilong at bibig sabay pa

5y ago

Bqsta mamsh control mo padede nya para di sya masobrahan. Kahit manghingi sya nang manghingi pag feeling mo sobra na or pag lumulungad na sya tapos nanghihingi uli, wag mo bibigyan. Maooverfeed sya. Libangin mo na lang muna. Yan sabi ng mga pedia