Concern mom

Mga momhs ok lng ba na panay utot ni baby pagka dede hindi lng panay sobrang dalas po tapos sobrang hirap na hirap sya umutot namumula na ung mga mukha nya na parang hirap na hirap.. Dahil ba sa gatas un S26 Po gatas.. Suggest nman po kelangan ba palitan gatas nya or ganun talaga mag wa1 month pa lng po sya sa katapusan... Salamat po sa sasagot

1 Reply

Hi mommy. Bago lang po ba sya sa gatas nya? Pwede din pong dahil sa milk, ilang beses po sya magpoop in a day? hirap ba sya magpoop? If yes po pwedeng constipated si lo sa gatas.

3y ago

opo momsh.. pagkapanganak ko po sa kanya un na ung gatas nya hanggang ngayon nung una po ok pa nman pag poop nya.. ngayon po 1 monthh and 8 days na sya hirap na sya 2 days na syang di nag 💩

Related Articles