Mga mommies normal ang poop ni baby pag ganito?

Pasintabi po sa picture .. Madalas ganito ang poop ni baby twing nachecheck ko diaper nya 5 months na si baby .. Formula milk iniinom ni baby (nestogen) yan kasi ung sabi ng doctor sa hospital na pinag anakan ko .. so nd ko pa naman sya binabago .. worried lang though mukang malusog naman sya .. and hindi naman sya ganun sakitin ..

Mga mommies normal ang poop ni baby pag ganito?
1 Reply

nestogen din baby ko and palapoop din siya sabi ng doctor ng baby ko okay naman daw basta may laman at hindi tubig yung poop ni baby may mga baby kase na mabilis ang panunaw

1y ago

ganyan din po anak ko kaso minsan may dugo