gamot para madaling mabuntis

Gamot para madaling mabuntis

13 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Folic acid won't help you get pregnant. It just makes your body ready when baby comes para may supply ka na for baby's brain. Just be healthy siguro. Take multivitamins and avoid sugar. Go see a doctor, or an OB na fertility ang specialty

Mas better kung mgpacheck up ka sa ob sis pra malaman mo kung anu lagay ng matress m sbhn m lang gsto mo na magka baby

Pero kung ayaw mo ng gnyan pwede ka magpacheck up sa ob paalaga ka bbgyan ka nila ng gamot pra magkababy

Folic acid, iwasan mo lang oily foods. And maganda kung wala ka bisyo sis, like healthy living 😊

Fern D and Fern-Activ dpt pareho kayong iinom ng partner mo. :)

Folic acid, vitamin E and healthy lifestyle 😊

Try niyo po ang fern-D. Super effective po siya.

Eat banana everyday take folic acid

fern d po😊😊😊