UTI

May gamot ako sa UTI na Cephalexin pero nag-aalangan akong inumin kase baka epekto kay baby. Ano kaya pwede pong igamot?

28 Replies

Nkakatakot tlga kht din puh aq nitesitahan ng antibiotic s 1st ayaw q itake peo ayaw q mpahamak c bb q kea ngtake aq galing s health center nireseta kc hnd aq mkalabas d2 lam nmn nla buntis aq at ska search q din un s google at safe nmn at ska my buntis din d2 s amin parehas kmi ng gamot pro skania 3times a day skn kc 2times lng kea ngtake n me pra s anak q,,,,😊