Cephalexin

mommies safe po ba na magtake ng cephalexin? nung 8th week ko kase nakita po ng ob ko na may uti ako. safe po ba ung cephalexin kay baby???

9 Replies

Magtiwala po tau kay doc ☺️. 2 weeks din aq pinag antibiotic, okay nman c bb. Sabayan nyo na lng din ng yakult everyday para ma preserve yung good bacteria.

Oo sis.. may mga gamot n ginawa at safe sa buntis wag masyadong skeptic. Pwede din Po mag tanong ng alternative Kung ayaw uminom ng antibiotic..

Kung nireseta ng OB mo safe yan pero kung kaya naman ng water treatment, magwater ka nalang kesa magtake ng meds.

5y ago

Ganyan din yung akin then ang ginawa water treatment muna kahit may reseta si OB kasi .1 lang yata yung agwat nung result sakin before sa normal na result dapat. Ayaw din kasi ng partner ko na magtake ako ng meds nun kaya puro tubig lang talaga ginawa ko. Sa isang inuman ko nauubos ko yung 500ML na bottle basta every uhaw ko ganun karaming tubig iniinom ko.

Pag reseta ng OB means safe yan, pero kung basta ka nalang bumili baka ano pa mangyari.

yes po yan tinetake ko non reseta ni OB

akin nieresetahan ako nian sa center

safe as long as reseta ni OB mo

Yes sis. Safe po siya..

Yesss