UTI

May gamot ako sa UTI na Cephalexin pero nag-aalangan akong inumin kase baka epekto kay baby. Ano kaya pwede pong igamot?

28 Replies

Regardless naisip mo b possible effect ng UTI mo Kay baby dahil sa delayed treatment mo? Dapt nilinaw mo n agad sa doctor na ayaw mo uminom ng antibiotic at naaalanagn ka n baka mag ka deperensya si baby.🤦

Aqhu fresh buko sa umaga ung wla pang kain at sabaw nng nilagang mais iinumin din arew arw pro kung ung gmot nmn e niresita inumin nyo po kc HND nmn mag bbigay nng makkasama sa baby nyo un

Hindi po magbibigay ng reseta ang OB mo that can harm you or your baby. You need to take that prescribed med para mawala ang infection mo. Baka mas lumala pa UTI mo pag di mo sinunod si OB.

Dont worry po kung reseta nman ni OB mo.. ako dn po yan gamot ko ok nman lahat.. and kung may doubt pa po kayo try nyo po mag research mag basa2 po kayo para malinawan kayo..

Wala pong epekto yan kay baby pero ung uti mo pag di mo ginamot meron. Sayang po ung doctor's fee na binayad mo kung magdududa ka lang rin

Kakabwisit yung mga ganto. Papacheck up tapos pag niresetahan ng DOKTOR naghihinala pa kung safe ba. Ang tanga. Nakakainis.

Kung prescribed naman po ng OB niyo safe na safe yan. Inumin niyo na po yung nireseta sa inyo kasi baka lalo pang lumala at mapano si baby.

Edi sana di ka na nag papacheck up kung wala ka din pala tiwala sa ob. Sayang lang pera mo di mo din naman susundin ob mo 😅

safe as long as prescribed ni OB sabayan nyo na din water theraphy para di na maipasa kay baby at hindi lumala infection

wala naman sya effect kay baby, mamsh nagtake ako nian 7days,active pa rin naman baby ko. inum ka din po more water