bonamil

gamit po sa lo ko bonamil, 1st na bili ko kapag tinitimpla siya mabula po, yung 2nd na nabili ko hindi na siya mabula. sino po my same case na ganon po? ano ibigsabihin po nun?please sana my pumansin po.

1 Reply

Ung sa 1st baby ko ganun din nmn pag tinitimpla po kasi super alog ko sya eh, pero always check pa din po sa xpiration date and San mo po ba nabili? As long as wla pong masamang nararamdaman si baby at OK ang poops nya po

4y ago

Monitor mo nlng po si baby lagi pra sure