Switch bonna to bonamil

Hello po mga mi, pano po magswitch ng milk from bonna to bonamil since 7 months napo si baby. Pag start po ba ng bonamil 1:1 parin po ba gamit yung scoop na nasa box. New formula po ng bonna and bonamil yung nabili namen sa kanya thanks for the answer mga mi #bonna #Bonamil #1sttimemom

1 Reply

Bonna to Bonamil din baby ko. At first lagi sya nagpopoop. Madalas pa nga pagkadede wala pa 5mins nagpopoop na agad. Sabi ng mama ko mag add daw ng 2scoops sa regular na timpla. Kung 6oz ang tubig 8scoops ng gatas. Ayun nag okay naman. Btw, mag 8mos na si baby. Sa case po ito ng baby ko ha. Depende pa rin po kay baby kung ookay sa kanya ang gatas.

7mo ago

ilang beses mgpoop ang baby moh,