ma bula

Bakit kaya ganto ang poops ng lo ko. Parang mabula.. Tapus panay uoto nya.. Ask lang po kung my case din ba kau kagaya nito thank po.

ma bula
7 Replies

sa tubig or sa gatas yan mommy.. pacheck up mo po sa pedia nya.. ganyan din po naging problema ko sa baby ko.. yung gatas po pinapalitan ng pedia nya

Ganyan din baby ko nung bagong panganak .Normal lang po yan sabi nang mama ko tinatangal pa nia ung mga hangin sa tyan nila habang nasa tyan natin sila ..

s hangin po yan....lagi mong padighayin c bb at ibalot naigi😘😉

ganyan dn baby ko sis onemonth na sya

Gnyan dn po baby ko na 1 month old

Normal.lng po..gnyan rn pangnay ko nun

normal po mommy