Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

hindi kami magka away ng biyenan ko. hindi lang kami nagkikibuan. pag may sasabihin sya sa asawa ko nya sasabihin. kakain kayo? saan kayo pupunta? dito ba kayo kakain? kahit kung yung tungkol sa anak ko ganun din sa anak nya idadaan. pag nakita nya ako ang bantay ni baby nasa kwarto lang sya ni hindi nya sisilipin si baby. pag ako may gagawin sa labas, sa kusina or kung saan, si hubby ang magbabantay kay baby kinukuha nya sya. nilalaro nya sisilip sya sa kwarto kinakausap nya. ganyan sya. di ko nalang pinapansin haha di naman ako mamamatay kung di nya ko papansinin. hahahaha ayoko mastress pero minsan ang problema ang asawa ko. mas priority nya ang mama nya. dun pumapasok ang issue namin ng biyenan ko. sa asawa ko kasi mas matimbang ang mama nya. alam ko naman yuun wala ako magagawa dun kaya separate kami now. hehehe