Closed Cervix

Galing lang ako check up today 37 weeks closed cervix pa daw... Anong effective way para mag open na? everyday naglalakad lakad ako lalo na sa chores sa bahay :(

2 Replies

Try niyo daw po pinya as in yung fruit. Sobrang helpful daw po and may mga exercises din po sa youtube pwede niyo din po itry

5y ago

Yes po yung fruit kinakain ko 3 days before check up. Sige po search ako sa youtube.

Sis kaen ka pinya nung first baby effective siya. 2days lang nag labor nako.

5y ago

Oo sis tuloy2 mo lang.. :)