Closed cervix

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung ano po ba talaga pinaka effective na paraan para mag open yunh cervix ko? Naglalakad lakad naman po ako at squats. Umiinom at kumakain na din po ako ng pineapple pero close pa din daw po ang cervix ko. Please help po

2 Replies

mommy, sabi ng ob ko, cervix will open kung gusto na ng baby lumabas. kahit anong lakad daw kung di magoopen, hindi sya mag oopen. pray lang kayo and tuloy nyo lang yan lakad and exercise. but dont stress yourself. wait nyo lang po si baby.

2y ago

Actually yan ang concern ng OB ko. Due date ko na nun pero ang taas pa ng baby ko then 0cm ako. I took evening primrose na din nun for 2 weeks. Wala talaga kaya emergency CS ako nung gabi. Buti na lang kasi 2 cord coil na si baby and may poop na din siya nung paglabas niya.

Pwede ka po magtake ng evening primrose pwede mo po sabihin kay ob mo.

2y ago

Nagsimula na po ko magtake ng primrose. May iniinom ako at nilalagay po sa pwerta. Worried lang po ako kasi baka mag overdue sya :(