SIMILAC TUMMICARE HW

Galing kami s26, may mga gabi syang namumuyat non di napupupu for 3days, lagi iyak ng iyak, pag natlog d nakkadede ayaw nya dumede pag dede time na, Ngayon sa similac hindi sya pahirapan matlog d na namumuyat sunod tlga ang 2oz every 2hrs nya nagppupu na sya once a day. Massabi po bang hiyang na si baby sa milk na to? Any feedback po sa similac tummicare hw, okay po ba sya sa baby nyo? 1month and 11days po ang lo ko, 4.1kls 2.6 ko po sya pnanganak😊

SIMILAC TUMMICARE HW
8 Replies

Ask ko lang po , dba po ung simiLac HW is pang may hika ?? S26 gold din baby ko and masasabi kong nd sya hiyang kac hirap syang mag poop , nag paLit ako ng simiLac infant formula , gusto ko sana ung ganyan kaya lang nag aalangan ako kac pang may hika lang daw .. Totoo po ba ?

4y ago

similac infant formula din gamit ko kay baby ko..

Meaning hndi hiyang si baby sa s26 mommy kasi pag formula fed dapat everyday ang poop nya, ok lng mag skip ng 1 day pero the next day dapat magpoop na ulit. Ang himbing ng tulog ni baby makkita mo na nahiyang sya sa milk nya. Sleep tight baby bawi ka sa tulog mo 😊

Expert

Breastfeeding is still best. This is a hypoallergenic lactose-free formula that is easier to digest so good for babies with tummy trouble or colicky babies :)

Simiclac Tummicare HW here😊 yan din po gatas ni baby since birth.. He's 1month and 18days today.. hiyang sya sa milk nya. 2.6kls din timbang nya nung pinanganak q sya, now 4.6kls nah☺☺

Ok yung Similac Tummicare HW as prescribed ng pedia ni LO kasi kabagin at malaki tiyan ni LO nung first check up niya.

ok sa baby ko ung tummy care, na constipate siya dati sa ibang gatas nung nag yummy care madali na ppop

Waah try ko nga yang similac sis, s26 gold din si baby ko now eh. 2- 3 days bago sya Mag poop 😐

hnd nyo. po tnry mag breastfeed?