Similac tummycare hw

Hi mommies, sino po nakapagtry ng similac tummicAre hw? Nakakalaki po ba sya ng baby. Si lo ko kasi 2 mos pa lang pero nag gain sya ng 7kilos.

2 Replies

Parang sobrang laki po ng nilaki ng baby nyo momshie. Bonna po kasi iniinom ni baby ko, and as per my observation, gradual and in proportion namab po ang paglaki ni baby ko. Pacheck nyo po si baby nyo sa pedia

4y ago

Hello po masama po ba yung ganon yung pamangkin ko kase nung 2months siya halos 8kg yung weight niya ang taba taba.

Hi po, my baby's using this since birth po and 6 months na po siya ngayon. Normal nman po weight niya.

3y ago

Same sinusuka din enfamil