Hilab

Galing ako sa ultrasound kahapon sabi humihilab daw yung tiyan ko 15weeks kaya dumiretso nako sa o.b ko at binigyan ng pampakapit for 2 weeks. Kaninang umaga sabi naman nung isa ganun daw talaga parang naninigas pag lalaki daw yung anak ko. Sabi din sa ultrasound kahapon d pa nia sure pero tingin nia boy daw pero para sure 6 to 7 months pa ultra ulit ako. Sino nakaranas dito na ganito din situation nung buntis naninigas at bumubukol lalaki baw da talaga? Kasi yung 1st baby girl ko d naman ganito nun. Salamat

2 Replies

Baby girl naman yung akin. Ganyan din ako may contractions nung inultrasound at 17 weeks.

5y ago

Yes isoxilan, duphaston, utrogestan