induced labor

Galing ako sa oby ko kanina mga mamsh IE at ultrasound ginawa sakin. Pangalwang IE na nya sakin yun kase nung march 2 ie din nya ako. Pinababalik nya na ko sa myerkules for admission na. Binigyan nya na ko ng mga fapat dadalhin pag punta don at kailangan mga 6 ng umaga andon na ko sa lying in. Sa tingin nyo mga mamsh iinduced na kaya nya ako? 38 weeks and 2days na ako. At okay lang ba na magpainduced na.?

1 Reply

May tawag po ang ob sa ganyan. Sbi ng ob ko na"strip" daw po nia ako. Ganyan ako dati at sinabihan na within 24-48hrs pwede n ako manganak at hayun nga po kinabukasan nasa hospital na po ako.

4y ago

E wala pa din nmang BOW na lumalabas sakin. Kung sakaling bukas wala din pupunta parin kaya ako ng clinic kahit walang BOW na lumalabas at contractions?