INDUCED LABOR

Hi! So galing ako kahapon sa OB ko and sabi nya ie-induce nya daw ako tom if gusto ko na kasi ayaw daw nya sanang ma over due ang bata kasi daw po naluluto. Btw 38 weeks and 4 days na ako, and 3 to 4 cm na ako, may nalabas nadin sakin na mucus nung nakaraang araw and sumasakit nadin kaso nawawala din. Kamusta po yung induced labor? Kinakabahan kasi ako hehe. Ano po sa tingin nyo magpa-ganon na ako or antayin ko na lang? Thank you po sa sasagot.♥️

1 Reply

nasa 3cm to 4cm kanaman na po pala lakad lakad ka pa po. ang pinaka fullterm naman is 40weeks, mas masakit kasi induce labor kasi pinabibilis nya yung contractions mo baka mahirapan pti si baby. antay ka nalang momshie, lakad lakad rin para mabilis kamadilate try mo rin mag squats