IE?? First time mom

Hello! Kelangan ba talaga ina-IE? May nabasa kase ako sa isang post about birth story niya and ang galing kase tinanong muna sya ng ob nya kung gusto nya mag pa IE #firsttiimemom #advicepls #firstbaby

IE?? First time mom
2 Replies

siguro para sakin depende .. kung kumplikado o hindi ang pagbubuntis. and sa mga kabuwanan na i think need tlaga ang ma IE pra ma monitor ang progress ng labor.

34wks preggy here. lagi akong ina IE ni OB tuwing check up. lalo na ngayon na mejo malapit na sa due date and weekly na ang check up ko

3y ago

baka mabigat kamay ni OB mo? yun lang kasi way para makita kung open na cervix mo